Tải game nhập vai Kelipot / 形骸骑士 Full về chiến nào anh em. Đồ họa đẹp mắt, game nhẹ phù hợp với nhiều máy. Có hướng dẫn cài đặt.

Kelipot game nhập vai 2D cực đỉnh

Kelipot game nhập vai indie đồ họa 2D cực đỉnh
Kelipot game nhập vai indie đồ họa 2D cực đỉnh

Kelipot là một tựa game nhập vai hành động indie theo mình đánh giá là rất hay đấy nha. Tuy bản dịch tiếng anh có đôi cái nó chưa hoàn chỉnh nhưng phần còn lại hình ảnh, âm thanh, lối chơi thì nhà phát hành đã làm rất tốt. Nếu bạn nào có thể đọc hiểu tiếng anh thì game này có một cốt truyện rất hay đấy. Mong rằng sắp tới sẽ có việt hóa.

Trong game bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ gấu tìm hiểu những bí mật trong thế giới cổ đại Celephais. Bạn sẽ phải đương đầu với những thức thách khó khăn về địa hình, về những con quái và những boss cực kì mạnh. Game được xây dựng hình ảnh theo dạng 2D nhưng không phải vì thế mà không đẹp đâu nha. Dưới đây là hình ảnh bản đồ game.

Bản đồ trong game Kelipot
Bản đồ trong game Kelipot

Nếu anh em nào thích dạng đồ họa kiểu này thì có thể tải về trải nghiệm ha. Còn anh em nào yêu cầu game phải đồ họa khủng thì chờ những game tiếp theo ha.

Cấu hình chơi game Kelipot

Game Offline này rất nhẹ không yêu cầu gì quá cao về mặt cấu hình anh em có thể chiến thoải mái. Tham khảo qua các chỉ số ở Steam mình lấy qua. So sánh với máy mình nếu ok thì tải xuống ha.

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • RAM: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 4GB
Cấu hình chơi game khá là nhẹ
Cấu hình chơi game rất là nhẹ

Khá là nhẹ phải không nào. Game đã được test ok trên laptop Zenbook 13 ux333fa nhé anh em. Cấu hình lap chơi thoải mái. Nếu thấy khó thì để lại cấu hình bên dưới bên mình sẽ tư vấn ha.

Download Kelipot Full link Fshare

OK!! Tiếp theo là phần anh em đang trong chờ đây. Đó chính là link tải của game.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải dự phòng (Mega): Tại đây!!

Download Kelipot Full link Fshare duy nhất 1 link
Download Kelipot Full link Fshare duy nhất 1 link

Cách chơi: Sau khi tải game về anh em giải nén ra và vào chạy file kelipot để vào chơi thôi ha :v. Đơn giản phải không nào!! Anh em nào muốn đưa game ra desktop thì click chuột phải vào biểu tượng game chọn send to desktop nhé.

Chiến game Kelipot cùng Khí Phách nào!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *