Game cũ mà siêu hay nè anh em ơi!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt con game hành động siêu hay Lara Croft and the Guardian of Light. Chiến bao phê luôn hehe.

Là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Crystal Dynamics và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix tại Châu Âu. Game có sẵn trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3, Xbox 360, Android và iOS. Là một phần của loạt game Tomb Raider, nhưng khác với những game trước, game không mang thương hiệu Tomb Raider và đặt nặng vào lối chơi hợp tác. Anh em sẽ nhập vai Lara Croft hoặc một chiến binh Maya 2.000 năm tuổi tên là Totec. Họ phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn linh hồn xấu xa Xolotl và lấy Mirror of Smoke.

Cấu hình để chiến được Lara Croft and the Guardian of Light trên PC

Con game offline này đã ra mắt hơn 10 năm rồi nên không ngốn phần cứng lắm đâu. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ trước khi tải nha, biết đâu vẫn có anh em nào chiến không nổi thì sao hehe.

Không cần máy mạnh vẫn chiến tốt Lara Croft and the Guardian of Light
Không cần máy mạnh vẫn chiến tốt Lara Croft and the Guardian of Light

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 7 / Vista / XP
Processor: 3+ GHz Intel or 2.5+ GHZ AMD
Memory: 1 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 6 Series (6800GT or better) / ATI 1300XT or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 7 GB

Cấu hình quá dễ chịu luôn. Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Lara Croft and the Guardian of Light full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Lara Croft and the Guardian of Light full 1 link Fshare
Tải Lara Croft and the Guardian of Light full 1 link Fshare

Dung lượng game cũng không quá cao. Nhưng mà nếu anh em vẫn muốn tải nhanh hơn thì ráng mua cái Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài game trên PC

Để cài game thì cũng đơn giản thôi à. Đọc kĩ hướng dẫn bên dưới là được ahihi. Cũng ngắn và dễ thôi, nếu đây là lần đầu anh em cài game “thuốc” thì nên đọc kĩ xíu nha :D.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] IGG-Lara.Croft.and.the.Guardian.of.Light.zip sau đó mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-Lara.Croft.and.the.Guardian.of.Light.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Bấm install để cài game.

Cài game quá dễ luôn
Cài game quá dễ luôn

Bước #3: Mở game lên và chiến khô máu thôi!!!

Mở game lên chiến thôi nào!!!
Mở game lên chiến thôi nào!!!

Vậy là xong rồi đó, qua vài bước đơn giản là có ngay con game hay để chiến rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *