Anh em ơi!!! Thêm một tựa game siêu hay mà vui nhộn để anh em chiến nữa nè. Tải ngay con Slime Rancher này về quẩy nào. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết luôn nha.

Slime Rancher là một game phiêu lưu mô phỏng cuộc sống với góc nhìn người thứ nhất được phát triển và xuất bản bởi studio độc lập của Mỹ Monomi Park. Trò chơi được phát hành trên Windows, macOS, Linux và Xbox One vào ngày 1 tháng 8 năm 2017. Với số điểm đánh giá 10/10 trên Steam, game rất hay luôn anh em ạ. Nhìn nó hoạt hình vui nhộn vậy thôi chứ chơi cuốn vô cùng luôn.

Cấu hình để chiến được Slime Rancher trên PC

Nhìn dung lượng game thì anh em cũng có thể đoán được em nó yêu cầu cấu hình thế nào rồi đúng không :v. Phải nói là siêu nhẹ luôn, anh em nào đang dùng máy từ đời Tống vẫn chiến tốt nhé. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm, anh em tham khảo thử nha.

Slime Rancher yêu cầu cấu hình siêu nhẹ
Slime Rancher yêu cầu cấu hình siêu nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7+
➤ Processor: 2.2GHz Dual Core
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: 512MB vRam
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 1 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ Chốt một câu là càng mạnh càng tốt nghen hehe.

Anh em thấy cấu hình thế nào? Quá ổn áp cho một con game hay thế này luôn. Mình đã cài và chiến rất mượt mà trên cấu hình Core I5 9400F, ram 16GB và card RX570 4GB nha. Cấu hình này phải nói là quá dư để chiến em nó luôn :v.

Hướng dẫn tải và cài đặt Slime Rancher trên PC

Cũng như những con game trước đây thôi. Em Game Offline này cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất :v. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải game với chỉ một link Fshare duy nhất
Tải game với chỉ một link Fshare duy nhất

Trong lúc đang tải game thì anh em đọc tiếp luôn phần hướng dẫn bên dưới để biết cách cài game nha. Dễ lắm luôn á. Nhắm mắt chắc chắn làm không được haha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Slime.Rancher.v1.4.3.zip này ra.

Bước #2: Mở thư mục vừa giải nén lúc này, mở file SlimeRancher.exe lên và chiến thôi nè.

Chiến thôi anh em ơi!!!
Chiến thôi anh em ơi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *