Bạn đang tìm kiếm Terraria Journey’s End Full ư?? Hãy tải ngay Terraria phiên bản Online có thể chơi Mulityplayer về chiến cùng bạn bè ha.

Terraria thế giới rộng lớn

Xin chào tất cả anh em. Hôm nay ad sẽ tiếp tục mang đến cho anh em tựa game có thể chơi được online luôn nha. Rủ bạn bè vào multiplayer chơi vui lắm. Vâng đó chính là Terraria phiên bản Journey’s End v1.4.2.3 nhé.

Khám phá thế giới rộng lớn trong Terraria Journey's End
Khám phá thế giới rộng lớn trong Terraria Journey’s End

Dành cho anh em nào mới nghe đến tên tựa game này thì ad xin giới thiệu sơ qua một xíu. Terraria là một trò chơi thuộc thể loại thế giới mở phiêu lưu hành động. Game được phát triển bởi Re-Logic và phát hành trên hệ máy windows từ năm 2011. Một tựa game lâu đời phải không nào. Và cho đến giờ game đã bán ra trên 24 triệu bản rồi. Quả là một con số khủng phải không nào!!

Game mang đồ họa 2D với lối chơi thiên về sáng tạo và sinh tồn. Đây là một trong những tựa game được đem ra so sánh với tượng đài Minecraft đấy anh em. Nếu anh em thấy thú vị thì đừng tiếc thời gian tải về chiến cho vui ha. Terraria Journey’s End nhận được rất nhiều lượt đánh giá với số điểm cao trên Steam. Qua đó khẳng định được vị thế của mình.

Ngôi nhà cơ bản trong game Terraria đây anh em!!
Ngôi nhà cơ bản trong game Terraria đây anh em!!

Anh em nào muốn trải nghiệm về game thám hiểm, chế tạo, xây dựng và chiến đấu với nhiều loại sinh vật, ưu tiên cao về lối chơi thì tải về thử ha. Game này thiên về lối chơi và trải nghiệm cùng bạn bè hơn. Anh em nào cần cấu hình khủng đồ họa cao thì không phải đối tượng kk. Nhưng mà đáng để thử đấy ha.

Cấu hình PC để chiến Terraria Journey’s End

Đây là một tựa game nhập vai rất xưa cũ nên về vấn đề cấu hình thì nó không có yêu cầu gì cao cả. Anh em cứ thoải mái tải về trải nghiệm mà không lo lắng gì về phần này. Để có một cái nhìn trực quan hơn thì em bê cái cấu hình game này từ Steam qua cho anh em tham khảo ha.

Cấu hình PC để chiến Terraria Journey's End rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu cần có:

  • OS: Windows Xp, Vista, 7, 8/8.1, 10
  • Processor: 2.0 Ghz
  • Memory: 2.5GB
  • Hard Disk Space: 200MB
  • Video Card: 128mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c or Greater

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows 7, 8/8.1, 10
  • Processor: Dual Core 3.0 Ghz
  • Memory: 4GB
  • Hard Disk Space: 200MB
  • Video Card: 256mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c or Greater
Tải game Terraria Journey’s End Full Online Google Drive

Vâng tiếp theo đến phần quan trọng của anh em đây. Đó chính là link tải game Terraria Journey’s End Full Online. Đây là phiên bản v1.4.0.5 nhé, anh em có thể lựa chọn link Fshare hoặc google drive để tải nhé. Nếu link hỏng thì anh em có thể thông báo để mình sẽ fix lại ha.

Update 20/5/2021: Cập nhật phiên bản Terraria Journey’s End v1.4.2.3 mới nhất cho anh em. Tải lại nhé.

Bấm nút màu đỏ bên dưới bạn sẽ tải link bằng Fshare ha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Mega cho anh em nào cần >> Tại đây!!

Tải game Terraria Journey's End Full Online Google Drive

Cái này tải nhanh lắm game có 380Mb ah nên xíu xong ah. Sau khi tải xong anh em làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể vào game ha.

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #1: Tiến hành giải nén 2 file vừa tải xuống về ha. Anh em có thể vào chạy file Terraria.exe để chơi ngay! Còn nếu chơi online thì làm tiếp 2 bước dưới ha.

Bước #2: Sau đó vào folder Terraria fix online copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào folder game đã giải nén trước đó.

Bước #3: Vào steam add game vào và chiến thôi ha.

Lưu ý: Nếu anh em cài mở game không vào thì vào Folder _Redist cài hết phần mềm yêu cầu trong đó là dc á

Chiến game Terrraria cùng Khí Phách nào anh em!!
Chiến game Terrraria cùng Khí Phách nào anh em!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *