Côn Lôn là 1 môn phái nơi Tân Cương, Tây Vực cách xa Trung Nguyên, giang hồ ít ai biết đến. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi. Mãi cho đến 100 năm sau, Côn Luân mới xuất hiện 1 vị kỳ tài Võ Lâm. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong Võ Lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp Võ Lâm.

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn là 1 môn phái thuộc hệ Thổ rất mạnh với tuyệt kỹ khá phức tạp và đa dạng trong thập đại môn phái của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên, con đường tu luyện Côn Lôn lại vất vả, cần kiên trì và còn tùy vào cách tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 hợp lý để có thể dễ dàng tu luyện mà tăng cấp nhanh. Đây là môn phái khá kén người chơi trong thập đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với Tuyệt học trấn phái là “Ngũ Lôi Chính Pháp”

Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Côn Lôn Đao - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill
Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Đao – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Côn Lôn gồm 3 nhánh chính đó là Côn Lôn Đao với tuyệt kỹ mạnh nhất là “Ngạo tuyết tiêu phong”, Côn Lôn Kiếm với tuyệt kỹ vang danh giang hồ “Lôi động cửu thiên” và Côn Lôn Bùa cùng với tuyệt học “Túy tiên tá cốt”. Mỗi nhánh đều có ưu nhược điểm khác nhau, cùng với khả năng đột phá sức mạnh khác nhau. Trong khi Côn Lôn Đao sẽ bắt đầu đột biến sức mạnh từ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm phải tới Lv60 mới co thể thấy được sự thay đổi, đó cũng là lí do nhiều người chọn Côn Lôn Đao hơn vì có thể đột phá sức mạnh sớm hơn Côn lôn kiếm.

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Vì Côn Lôn nổi tiếng máu giấy và rất ít rất dễ bị đốt phương dứt điểm bằng tuyệt kỹ, do đó cách tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK để tăng sự sinh tồn cho môn phái này đó là tăng 230 điểm vào sức mạnh, mỗi level tăng 5 điểm, Chú ý cần tăng đủ 5 điểm vì tăng lẻ tẻ 1, 2 điểm sẽ không có hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không cần thiết với Côn Lôn nên chúng ta không cộng.

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1
Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1

Sinh khí rất quan trọng đối với Côn Lôn Đao, 1 điểm Sinh khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm tránh tình trang sát thương to, shock khỏe nhưng lại chết trước do phản dame, ta nên cộng kha khá vào Sinh khí. Nhưng nếu có đồ ngon, cộng Sinh lực nhiều thì có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là 1 chỉ số cũng không thể thiếu đối với Côn Lôn Đao, vì 100 điểm nội công sẽ bằng 400 điểm năng lượng, và nhằm thuận tiện cho việc luyện công của Côn Lôn Đao trở nên dễ dàng hơn, chúng ta cũng nên cộng 1 ít điểm điểm vào chỉ số nội công này. Để sau này nếu có trang bị tốt hơn sẽ hỗ trợ thêm, không cần cộng quá nhiều.

Cách tăng điểm kỹ năng Võ Lâm 1

Ngoài các phụ trợ từng đường thì Côn lôn có 1 tâm pháp bắt buộc phải nâng max là Huyền Thiên Vô Cực, vì đây là chiêu thức quyết định sự sống còn của côn lôn. Khi ở 20 cấp kỹ năng, nó giúp giảm – 550 sát thương tất cả các hệ (ngoại trừ độc) và còn giúp phản đòn tầm xa 35%.

vo lam truyen ky con lon dao 3

Nếu bạn tiếp tục tu luyện đạt level cao hơn nữa cho Côn Lôn Đao Võ Lâm. Thì ta có 1 bảng kỹ năng như sau: Hô Phong Pháp, Nhất Khí Tam Thanh, Cuồng Phong Sậu Điện, Côn Lôn Đao Pháp,Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Mê Tung Ảo Ảnh với 20 điểm kỹ năng còn lại Trấn phái 30 điểm và Thanh Phong Phù, Thiên Thanh Địa Trọc là 1 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *