Thân thể cường tráng, và có sức mạnh hơn người, ngoại công mạnh mẽ nhưng lại yếu về nội công… đó là toàn bộ những điểm yếu và điểm điểm mạnh dễ dàng nhìn thấy ở môn phái Thiếu Lâm. Như vậy, với những đặc điểm như trên thì nên tăng skill như thế nào cho đúng đối với Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ 1,

Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc đã sáng lập ra môn phái Thiếu Lâm, môn phái này được xây dựng tại núi Tung Sơn tỉnh Hà Nam, từ ngày xưa phái Thiếu Lâm đã dựa vào những kỹ năng tinh diệu mạnh mẽ và vô số tuyệt học của mình mà môn phái này đã được danh hiệu Thiện hạ đệ nhất môn phái tại Trung Nguyên

Tìm hiểu kỹ năng Thiếu Lâm Võ Lâm 1

Môn phái Thiếu Lâm là 1 môn phái ngày ngày tụng kinh niệm Phật và tập luyện võ công, nhờ vậy mà các đệ tử của Thiếu Lâm thường sở hữu võ công xuất chúng. Bá đạo nhất phải nhắc đến tuyệt học Dịch Chân Kinh, được xem là Đệ nhất tuyệt kỹ của môn phái này

Đệ tử của Thiếu Lâm phần lớn đều là nam nhân, và được chia ra 2 loại riêng lẻ:

Game online PC Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Thiếu Lâm - Cách build, lên đồ, tăng điểm, tăng kỹ năng
Game online PC Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiếu Lâm – Cách build, lên đồ, tăng điểm, tăng kỹ năng

Sở hữu thân thể khỏe mạnh, mỗi lần tăng level sinh mệnh của môn phái này lại tăng lên rất cao, sinh mệnh cao thì cũng đồng thời việc ngoại công cũng tăng lên đáng kể. Một số tuyệt học nổi tiếng của phái Thiếu Lâm VLTK 1 bao gồm:

Cách tăng điểm Thiếu Lâm VLTK 1

Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm trong tựa game kiếm hiệp pc Võ Lâm 1 của Kisu Game đề cập trong bài viết này sẽ dành cho cấp độ người chơi level 90 trở lên, vậy nên hãy bạn hãy cố gắng đạt đến cấp độ này và chọn kiểu chơi phù hợp với mình nhé.

Thiếu Lâm Quyền

Sử dụng tập trung vào các skill như Đạt Ma Độ Giang đạt level 90, Đại Thừa Như Lai Chú đạt ở level 120, và Đại Lực Kim Cang Chưởng đạt ở level 150.

Điểm mạnh của phái Thiếu Lâm Quyền: kỹ năng và tuyệt học khiến cho phái Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này ngày càng trâu và khỏe hơn, khả năng phản đòn cực kỳ hiệu quả, đồng thời có khả năng xuất chiêu liên tục, khiến đối phương dễ dính choáng cao và dễ dàng bị khống chế.

cach tang skill thieu lam vo lam 1 2

Điểm yếu của phái Thiếu Lâm Quyền: đặc biệt khi bạn tấn công thì không thể sử dụng ngựa, ngoài ra môn phái này không có các skill tăng tốc độ di chuyển. Như vậy bắt buộc người chơi phải có kỹ thuật chiến đấu cao để hạ gục đối phương.

Cách tăng điểm tiềm năng dành cho Thiếu Lâm Quyền lần lượt sẽ là: Sức mạnh 70%, Sinh khí 30%, Thân pháp 100 đến 150 điểm, Nội công không cần đến.

Thiếu Lâm Côn

Tập trung sử dụng vào các skill như Hoành Tảo Thiên Quân cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Vi Đà Hiến Xử cấp 150.

Về điểm mạnh của phái Thiếu Lâm Côn: các kỹ năng của Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này có xu hướng lan rộng sang các vùng xung quanh mỗi khi xuất chiêu, đồng thời đi kèm với hiệu ứng khống chế gây choáng cao, giữ chân đối phương lâu và giật cực mạnh khiến cho đối phương không thể di chuyển

cach tang skill thieu lam vo lam 1 3

Điểm yếu của phái Thiếu Lâm Côn: Tương tự như Thiếu Lâm Quyền, môn phái này chỉ có thể chạy bộ và không có skill tăng tốc độ di chuyển, nên cần tập luyện kỹ năng chiến đấu thường xuyên để nâng cao trình độ và cách xử lý khi đánh nhau.

Cách nâng điểm tiềm năng phù hợp với phái Thiếu Lâm Bổng nên nâng nhiều về Sức mạnh là 70%, Sinh khí là 30%, Thân pháp 100 đến 150 điểm, Nội công không cần thiết.

Thiếu Lâm Đao

Tập trung sử dụng vào các skill như Vô Tương Trảm cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Tam Giới Quy Thiền cấp 150.

Điểm mạnh của phái Thiếu Lâm Đao: các kỹ năng Thiếu Lâm Đao VLTK 1 này giúp nhân vật có lượng HP cao 1 cách bá đạo, ngoài ra còn có khả năng phản đòn tốt. Đặc biệt môn phái này có khả năng tấn công khi trên ngựa, di chuyển cực kỳ nhanh, có tính cơ động đi kèm chiêu thức tầm xa. Ngoài ra các đòn tấn công có độ giật cao mỗi khi áp sát tấn công kẻ địch.

cach tang skill thieu lam vo lam 1 4

Điểm yếu của phái Thiếu Lâm Đao: một khi bạn đã chọn hướng đi là Thiếu Lâm Đao thì bắt buộc bạn phải có kỹ năng chiến đấu cao để rỉa máu đối phương, vì thế điều này không dễ dàng thực hiện được trong ngày 1 ngày 2 mà bạn phải có kinh nghiệm thực chiến cực kỳ dày dặn và thường xuyên.

Cách nâng điểm tiềm năng phù hợp với phái Thiếu Lâm Đao thì bạn nên tập tung nâng vào  Sức mạnh là 80%, Sinh khí 20%, Thân pháp và Nội công không cần thiết.

cach tang skill thieu lam vo lam 1 5

Với cách tăng kỹ năng dành cho phái Thiếu Lâm trong game online Võ Lâm 1 như bạn thấy ở trên, bạn có thể nhận ra rằng môn phái này nhìn chung không chú trọng đến trang bị nhiều. Đó là bởi vì khả năng kháng tính đã có và đồng thời kỹ năng Dịch Cân Kinh, và Sinh lực cũng có khả năng có skill Như Lai Thiên Diệp hỗ trợ rất tốt. Nhưng nếu bổ sung thêm trang phục mạnh nữa, thì chắc chắn Thiếu Lâm sẽ càng mạnh hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *