Inazuma trong Genshin Impact 2.0

Cũng như nước Nhật ngoài đời, quốc đảo Inazuma trong game bao gồm 6 hòn đảo lớn là Narukami, Kannazuka, Yashiori, Seirai, Watatsumi, Tsurumi. Tuy nhiên phiên bản 2.0 không đem lại cho chúng ta cả 6 hòn đảo này – Seirai, Watatsumi, Tsurumi sẽ tạm vắng mặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-20-1 Genshin Impact 2.0 hứa hẹn đem lại vô vàn nội dung mới cho game thủ

  • Narukami (Minh Thần) là nơi có thành phố thủ đô Inazuma và ngôi đền Grand Narukami, nơi cung ti (Guuji – tế ti trưởng) Yae cư ngụ.
  • Kannazuka (Thần Trủng) có nghĩa là đỉnh núi của thần linh.
  • Yashiori (Bát Uấn) là hòn đảo được đặt tên theo một loại rượu sake được dùng để đánh bại Bát Kỳ Đại Xà trong truyền thuyết Nhật Bản.
  • Seirai (Thanh Lại) là một hòn đảo gặp phải một thảm họa bí ẩn, và trung tâm đảo bị một cơn bão sấm sét bao phủ.
  • Watatsumi (Hải Kỳ) là một hòn đảo với thảm thực vật màu xanh dương độc đáo và là nơi có ngôi đền Sangonomiya, đại bản doanh của quân kháng chiến.
  • Tsurumi (Hạc Quan) bị bao phủ bởi sương mù dày đặc và đã rất nhiều năm không có ai dám đến gần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-20-5 Genshin Impact 2.0 hứa hẹn đem lại vô vàn nội dung mới cho game thủNhân vật mới và vũ khí mới

Sau sự xuất hiện của Kazuha thì trong Genshin Impact 2.0, miHoYo sẽ đem lại cho game thủ 3 nhân vật mới có thể điều khiển được là Ayaka, Yoimiya, Sayu. Các nhân vật còn lại (Baal, Sara, Gorou) có thể sẽ trở thành nhân vật chơi được trong tương lai.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-14 Genshin Impact 2.0 hứa hẹn đem lại vô vàn nội dung mới cho game thủ
Từ trái sang phải: Ayaka, Yoimiya, Sayu.

Ayaka là nhân vật game thủ quen thuộc nhất trong số này, và nhiều người hẳn đã chờ đợi nàng từ lâu. Có tên đầy đủ là Kamisato Ayaka (Thần Lý Lăng Hoa), Ayaka từng xuất hiện trong bản Closed Beta tháng 7/2019. Đây là công chúa của gia tộc Kamisato danh giá và là nhân vật 5 sao.

Yoimiya (Tiêu Cung) là nhân vật 5 sao thứ hai của Genshin Impact 2.0 bên cạnh Ayaka. Đây là một xạ thủ thuộc tính lửa với tài năng thiên phú trong việc chế tạo pháo hoa. Cô là chủ của hãng pháo hoa Naganohara, nhưng cũng ngây thơ như trẻ con.

Sayu (Tảo Dữu) có ngoại hình trẻ con nhưng lại là nhân vật lớn tuổi nhất trong bộ ba. Đây là một nữ ninja của Shiyuumatsu-Ban (Chung Mạt Phiên) và đã ngừng phát triển hình thể một thời gian rất dài. Sayu tin rằng ngủ sẽ giúp mình cải thiện chiều cao nên cô ngủ rất thường xuyên.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất baal Genshin Impact 2.0 hứa hẹn đem lại vô vàn nội dung mới cho game thủ

Món vũ khí mới 5 sao của Genshin Impact 2.0 là Mist Splitter, một thanh kiếm đơn trông rất hấp dẫn với những game thủ muốn quay Ayaka bởi nó đem lại sát thương chí mạng và rất nhiều sát thương nguyên tố. Dự kiến nó sẽ được tung ra ngay ngày đầu tiên của patch 2.0, cùng lúc với banner Ayaka. Banner Yoimiya sẽ ra mắt sau và Sayu sẽ nằm trong banner này.

Toàn bộ nguyên liệu để nâng cấp cho Ayaka, Yoimiya, Sayu và thanh kiếm Mist Splitter đều đến từ Inazuma, chỉ trừ các viên đá nguyên tố là bạn có thể farm trước được.

Những tính năng mới trong game

Giống như cập nhật 1.2 với ngọn núi Dragonspine hiểm trở, Genshin Impact 2.0 sẽ có một Sacred Sakura (Cây Anh Đào Thiêng) để game thủ hiến tế và nhận phần thưởng. Theo các thông tin Sforum biết được, cây này được trồng tại đền Grand Narukami, có 50 cấp và sẽ đem lại cho game thủ nhiều phần quà bao gồm 5 phôi cho 5 loại vũ khí, rất nhiều Mối Duyên Vương  Vấn và Mối Duyên Tương Ngộ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-20-2 Genshin Impact 2.0 hứa hẹn đem lại vô vàn nội dung mới cho game thủ

Thứ bạn cần để hiến tế cho cây được gọi là Electro Sigil xuất hiện khắp nơi trên bản đồ của Inazuma – cứ 25 Eletro Sigil là được 1 cấp. Tuy nhiên vấn đề ở đây là trong patch 2.0, game thủ sẽ chỉ có thể nâng cây lên đến level 20, còn 30 level còn lại sẽ phải chờ đến các bản cập nhật kế tiếp. Chú ý Electro Sigil không phải là Electroculus (các Thần Đồng) mà bạn dùng để hiến tế cho tượng thần.

Inazuma sẽ vẫn có Thất Thiên Thần Tượng của Lôi Thần để bạn hiến tế bằng Lôi Thần Đồng, nhưng các thông tin từ server test nói rằng việc hiến tế cho Lôi Thần không đem lại thêm thể lực. Giấc mơ 310 thể lực của tác giả tan vỡ khi nghe thông tin này. Bù lại, phần thưởng mà Thất Thiên Thần Tượng mang lại sẽ tốt hơn là từ cây anh đào của đền Grand Narukami.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-20-4 Genshin Impact 2.0 hứa hẹn đem lại vô vàn nội dung mới cho game thủ

Những game thủ thích chăm chút cho cơ ngơi trong Ấm Trần Ca sẽ nhận được nhiều thứ mới trong Genshin Impact 2.0. Ngoài nhiều loại nội thất, cây cối mới, game còn đem lại thêm tính năng trồng trọt với ba loại ruộng là Water Cropland, Dry Cropland và Wet Cropland. Bạn có thể đặt tối đa 2 mảnh ruộng mỗi loại để trồng các loại cây quen thuộc xuất hiện khắp nơi trong game. Nếu bạn cần nguyên liệu để nâng cấp các nhân vật mới Ayaka, Yoimiya, Sayu thì các ruộng này sẽ rất có ích đấy.

Linh tinh

Cuối cùng là những thông tin vặt vãnh nhưng có thể bạn sẽ quan tâm. Trong Genshin Impact 2.0, game thủ PC, mobile và PS4/PS5 sẽ được chuyển save qua lại một cách dễ dàng. Đây là một tin vui bởi trước đây PC và mobile được chơi chung còn game thủ PlayStation bị “cách ly”. Tính năng này cũng sẽ được áp dụng cho phiên bản Genshin Impact trên Switch khi nó ra mắt.

Minigame thủ trụ (Tower Mechanicus) từng xuất hiện hồi tết Âm Lịch năm nay cũng sẽ trở lại. Có hai loại trụ mới sẽ xuất hiện: một đẩy lùi đối thủ và một trói chân đối thủ. Chưa rõ minigame này sẽ xuất hiện vào thời điểm nào trong patch 2.0

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-20-3 Genshin Impact 2.0 hứa hẹn đem lại vô vàn nội dung mới cho game thủ

Như vậy là bạn đã biết tất cả những thông tin đáng chú ý về Genshin Impact 2.0. Hi vọng những thông tin allnewplayers đem lại trong bài viết game mobile online này đã giúp bạn có kế hoạch dọn bộ nhớ điện thoại, để dành tài nguyên chăm chút cho các nhân vật mới Ayaka, Yoimiya, Sayu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *